C.lip: Không đeo khẩu trang còn dùng ghế t.ấ.n công cảnh sát ở Đà Nằng ngày đầu phong tỏa

Sáng đầu tiên Đà Nẵng phong tỏa toàn thành phố để phòng dịch Covid-19, một người đàn ông ngồi ở vỉa hè và không đeo khẩu trang đã dùng ghế t.ấ.n công lực lượng làm nhiệm vụ khi bị nhắc nhở. (C.lip cuối bài viết)

Người đàn ông 49 tuổi vác ghế tấn công lực lương phòng dịch khi được nhắc nhở đeo khẩu trang /// ẢNH: CHỤP LẠI MÀ HÌNH

Người đàn ông 49 tuổi vác ghế tấn công lực lương phòng dịch khi được nhắc nhở đeo khẩu trang

Sáng 16.8, Công an Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) phối hợp với Công an P.An Hải Bắc điều tra, xử lý người đàn ông vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19, khi bị nhắc nhở đã dùng ghế t.ấ.n công lực lượng công an.

Theo thông tin ban đầu, lúc 8 giờ 20 sáng 16.8, tổ tuần tra Công an Q.Sơn Trà tuần tra đến trước số nhà 840 Ngô Quyền (P.An Hải Bắc), phát hiện Nguyễn Văn Hải (49 tuổi) ngồi trên vỉa hè, không đeo khẩu trang nên nhắc nhở.

Tuy nhiên, Hải không chấp hành mà còn có những lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ.

Chưa dừng lại, khi công an yêu cầu đeo khẩu trang và vào nhà theo quy định phòng chống dịch Covid-19, Hải bất ngờ vác 2 chiếc ghế lao vào t.ấ.n công lực lượng thi hành công vụ.

Đà Nẵng phong tỏa: Không đeo khẩu trang còn dùng ghế tấn công lực lượng phòng chống Covid-19 - ảnh 1

Không đeo khẩu trang, ngồi ở vỉa hè khi bị nhắc nhở, người đàn ông dùng ghế tấn công lưc lượng công an

Lập tức, tổ tuần tra đã khống chế Hải, đưa về cơ quan Công an P.An Hải Bắc để làm việc. Tại đây, Hải khai nhận từng có 1 tiền á.n về tội “Cố ý gây thương tích”.

Ngay sau khi nhận thông tin và xem lại toàn bộ đoạn c.lip ghi lại hiện trường sự việc, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng đã chỉ đạo cơ quan công an xử lý nghiêm trường hợp này.

Đà Nẵng phong tỏa: Không đeo khẩu trang còn dùng ghế tấn công lực lượng phòng chống Covid-19 - ảnh 2

Người đàn ông liên tục chửi bới, xúc phạm lưc lượng làm nhiệm vụ

Như chúng tôi đã thông tin, từ 8 giờ sáng 16.8, Đà Nẵng phong tỏa toàn thành phố, yêu cầu người dân không ra khỏi nhà, thực hiện nghiêm nhà cách ly với nhà, tổ dân phố cách ly với tổ dân phố, phường cách ly với phường… để phòng chống dịch.

Cũng trong sáng nay, lực lượng Công an TP.Đà Nẵng tổng ra quân kiểm tra, xử lý người vi phạm quyết định của UBND TP.Đà Nẵng về áp dụng các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

C.lip:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*