Chở bạn đi đòi nợ, thì bị con nợ b.ắ.n t.ử v.o.ng

Rủ bạn đi đòi nợ nữ nhân viên karaoke, 2 thanh niên bị quản lý rủ người ‘mai phục’, s.á.t h.ạ.i.

VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Trần Quang Đạt (SN 1986, ở Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội) và Phan Minh Việt (SN 1989, ở Vĩnh Quỳnh) về tội “Gi.ế.t người”. Bị h.ạ.i trong vụ á.n là anh N.Đ.C (SN 2000, ở huyện Thường Tín, Hà Nội) và anh N.H.S (SN 1995, ở huyện Thường Tín).

Theo hồ sơ vụ á.n, S cho chị Lê Thị Mai L (SN 1999, ở huyện Thanh Oai, Hà Nội) – nhân viên tự do tại các quán karaoke trên địa bàn huyện Thanh Trì vay 10 triệu đồng.

Tối hôm sau, S rủ C chở đến phòng trọ của chị L để đòi tiền nhưng không gặp. Biết chị L là nhân viên của Nguyễn Hữu Quyết (SN 1992, ở huyện Thanh Trì) nên anh S đã gọi điện cho Quyết nhờ can thiệp. Qua điện thoại, 2 bên lời qua tiếng lại, hẹn ra ngã ba Ngọc Hồi (Thanh Trì) để nói chuyện.

Kết thúc cuộc gọi, Quyết nghĩ S sẽ đưa người đến đ.á.nh mình nên rủ bạn xã hội là Nguyễn Minh Huy (SN 1999, ở huyện Thanh Trì) và Phạm Minh Tuấn (SN 1991, ở Nam Định) đến chỗ Quyết để bàn bạc, chuẩn bị h.u.ng khí đ.á.nh lại nhóm của S. Khi được Quyết rủ, Huy cầm theo 1 thanh ki.ế.m, 1 s.ú.ng tự chế và rủ thêm người khác tới cùng. Ngoài ra, Huy còn gọi điện cho bạn mượn h.u.ng khí…

Theo cáo trạng, Quyết, Huy cùng nhiều người khác mang theo h.u.ng khí đến điểm hẹn. Tại đây, họ gặp người quen là Trần Quang Đạt, Phan Minh Việt đang ăn đêm. Thấy vậy, nhóm của Quyết đã đi vào quán ăn nói chuyện với nhóm của Đạt.

Một lúc sau, nhóm của Quyết nhìn thấy C chở S trên xe máy đi đến. Thấy vậy, Quyết, Huy, Đạt, Việt… chạy ra ch.ử.i bới đối phương. Bị ch.ử.i bới, C chở S đi về hướng Thường Tín được 50m thì quay xe đi đến chỗ Quyết.

Tại đây, anh C và anh S bị Tuấn giơ s.ú.ng b.ắ.n 1 phát. Hậu quả, anh C t.ử v.o.ng. Trong khi đó, anh S bị Quyết, Tuấn, Việt dùng tay, chân, s.ú.ng đ.ấ.m, đ.á.nh nhiều cái vào vùng đầu, cổ, tổn h.ạ.i 42% sức khỏe.

Gây á.n xong nhóm của Quyết bỏ trốn. Ngày 4/10/2020, Đạt ra đầu thú. Đến ngày 19/4, Việt bị b.ắ.t theo lệnh truy nã. Tuấn, Quyết và những người khác đang bị truy nã toàn quốc, khi b.ắ.t được sẽ xử lý.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*