Đeo tai nghe khi sạc điện thoại, cháu bé 7 tuổi t.ử vo.ng ở Phú Thọ

Vừa sạc điện thoại, vừa đeo tai nghe để chơi game, một cháu bé 7 tuổi trú tại khu 11, xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) bị điện giật t.ử vo.ng.

Tối 11/8, UBND xã Hoàng Xá (huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một cháu bé 7 tuổi bị điện giật ch.ết.

(Căn nhà cháu bé, nơi xảy ra vụ điện giật thương tâm)

Theo đó, khoảng 19h ngày 11/8, tại khu 11, xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy (Phú Thọ), gia đình phát hiện cháu N.H.L.N đã t.ử vong, nghi do điện giật trong lúc cắm sạc điện thoại chơi game.

( Tại hiện trường vụ việc )

( Tại hiện trường vụ việc )

Ngay sau khi phát hiện sự việc, gia đình đã báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương. Đến khoảng 21h cùng ngày, sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng nhận định, cháu bé đeo tai nghe khi sạc điện thoại nên bị điện giật t.ử vo.ng.

Cơ quan chức năng đã tiến hành thủ tục bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình an táng theo phong tục của địa phương.

 

TIN TRƯỚC ĐÓ C.lip: Một phụ nữ bị nhóm người đ.á.nh đ.ậ.p, l.ộ.t quần áo. Công an vào cuộc điều tra làm rõ

Một phụ nữ ở xã Gio Mỹ, huyện Gio Linh bất ngờ bị nhóm 5 người xông vào đ.á.nh đ.ập, l.ộ.t quần áo rồi quay cl.ip tung lên mạng xã hội để làm nhục.

Ngày 11/8, Công an huyện Gio Linh cho biết đang xác minh, làm rõ vụ việc bà N.T.L. (SN 1979, ở huyện Gio Linh,) bị một nhóm 5 người tổ chức đ.á.nh đ.ập, l.ộ.t quần áo, quay c.lip tung lên mạng xã hội để làm nhục.

Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều 10/7, bà L. dừng xe máy nói chuyện qua lại với một người đàn ông tại tuyến đường liên thôn thuộc thôn Lại An, xã Gio Mỹ, huyện Gio Linh thì bất ngờ có 3 người phụ nữ và 2 người đàn ông đến kh.ố.ng ch.ế, đ.á.nh đ.ập, l.ộ.t mũ bảo hiểm, áo quần trên người bà L. rồi quay c.lip, sau đó tung lên mạng xã hội. Sự việc chỉ kết thúc khi có sự can thiệp của Công an xã Gio Mỹ.

Các đối tượng được xác định là Bùi Thị Trang, Bùi Thị Nhung, Lê Thị Quỳnh Nhi cùng trú xã Gio Sơn và hai người đàn ông đi cùng với 3 người phụ nữ này hiện đang được xác minh danh tính và chỗ ở.

C.lip:

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*