Hết tiền ăn chơi liền bán xe máy cho bạn xong, dàn cảnh … c.ướ.p lại

Ngày 10/8, Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị vừa b.ắ.t giữ 7 đối tượng có độ tuổi từ 14 đến 17 đều trú tại huyện Bình Xuyên để điều tra, làm rõ về hành vi c.ướ.p tài sản.

7 đối tượng bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Xuyên bắt giữ

Quá trình điều tra, Công an huyện Bình Xuyên xác định đối tượng cầm đầu, rủ rê và tổ chức dàn cảnh để c.ướ.p tài sản là Nguyễn Đức Anh (SN 2004, ở thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên).

Đáng chú ý, nạ.n nhân của vụ á.n là Đ.V.N. chính là bạn của Nguyễn Đức Anh. Tài sản của Đ.V.N. bị c.ướ.p là chiếc xe mô tô nhãn hiệu Honda Wave.

Trước đó, Nguyễn Đức Anh đã bán chiếc xe này cho Đ.V.N và Đức Anh biết rõ đây là xe không có giấy tờ, không biển kiểm soát và không rõ nguồn gốc.

Sau đó, Đức Anh nảy sinh ý định chiếm đoạt lại chiếc xe vì nghĩ rằng anh Đ.V.N .sẽ không dám đến trình báo Công an.

Để thực hiện hành vi của mình, Đức Anh rủ 6 đối tượng khác gồm: Trần Văn Hiếu; Vũ Lê Hải Phúc; Nguyễn Đức Long cùng sinh năm 2004 và Nguyễn Huy Hoàng (SN 2005); Nguyễn Tuấn Khanh và Nguyễn Duy Hùng, đều sinh năm 2007 cùng ở huyện Bình Xuyên tham gia gây án.

Đức Anh trực tiếp gọi điện rủ anh N. đi chơi rồi cùng nhóm đối tượng trên dàn cảnh c.ướ.p xe của anh N. Sau khi bị c.ướ.p xe, Đ.V.N. đã đến cơ quan Công an trình báo. Chỉ trong thời gian ngắn tiến hành điều tra xác minh, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Xuyên đã làm rõ sự việc, đồng thời b.ắ.t giữ 7 đối tượng gây án.

Tin Khác: Vào nhà tr.ộ.m thì phát hiện có s.ú.ng, tên tr.ộ.m liền báo công an bắt chủ nhà

Sau khi lẻn vào nhà hàng xóm tr.ộ.m được khẩu s.ú.ng, một thiếu niên đã đến công an địa phương để giao nộp và trình báo vụ việc

Ngày 9/8, Công an phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn (Bình Định), cho biết đang xác minh làm rõ nguồn gốc một khẩ.u s.ú.ng do đối tượng tr.ộ.m c.ắ.p giao nộp.

(Ảnh minh họa)

Cách đây khoảng một tuần, em Đoàn Quốc K (SN 2008, trú ở phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn) đi dạo chơi trong khu phố. Tình cờ nhìn thấy nhà ông N.T.B không có người trông giữ nên K lẻn vào bên trong tr.ộ.m c.ắ.p tài sản.

Không tìm thấy tiền, vàng mà chỉ phát hiện một kh.ẩ.u s.ú.ng có kiểu dáng như s.ú.ng b.ắ.n chim nên K lấy tr.ộ.m về nhà để chơi.

Sau đó ông B phát hiện nên đến nhà của K để đòi lại, nhưng không được trả.

Ngày 8/8, K đã mang kh.ẩ.u s.ú.ng đó đến Công an phường Trần Quang Diệu để giao nộp và trình báo vụ việc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*