Cả nhà bị hàng xóm ch.é.m ở Bắc Giang: Á.n m.ạ.ng từ chiếc cổng kêu to

Quá trình điều tra vụ á.n, cả nhà bị hàng xóm ch.é.m ở Bắc Giang, cơ quan Công an cũng đã mời người nhà của nghi phạm và nạ.n nhân đến làm việc để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ á.n m.ạ.ng.

Liên quan đến vụ cả nhà bị hàng xóm ch.é.m, ngày 9/8, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đang phối hợp với Công an huyện Yên Dũng truy bắt Nguyễn Hữu Phú (SN 1968, ở thôn Xuân Thượng, xã Xuân Phú, huyện Yên Dũng) về hành vi Gi.ế.t người.

Nạ.n nhân trong vụ á.n là ông Nguyễn Viết Chung (SN 1947 ở thôn Xuân Thượng) bị Phú ch.é.m t.ử v.o.ng. Vợ ông Chung là bà Phan Thị Sậu (SN 1951) bị Phú ch.é.m trọng thương.

Hiện trường nơi xảy ra vụ á.n.

Một vị cán bộ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, nghi phạm Phú và gia đình bị hại có mối quan hệ họ hàng. Vợ Phú và bà Sậu là chị em con chú, con bác cùng gả về làm dâu ở thôn Xuân Thượng. Quá trình điều tra vụ án, cơ quan Công an cũng đã mời người nhà của nghi phạm và nạ.n nhân đến làm việc.

Theo lời của người nhà nghi phạm, thời gian gần đây, gia đình ông Chung xây nhà mới. Chiếc cổng sắt có vấn đề, không đóng lại được nên đến tối, ông Chung ra dùng búa đập vào cổng để đóng chặt lại và gây ra tiếng ồn. Phú đã nhiều lần sang nhắc nhở gia đình ông Chung khiến hai bên nảy sinh mâu thuẫn, cãi nhau.

Đối tượng Nguyễn Hữu Phú.

Vị vị cán bộ này cho biết thêm: “Quá trình mâu thuẫn kéo dài nhiều ngày, cho đến khoảng 2 hôm trước, nghi phạm Phú và gia đình ông Chung tiếp tục lớn tiếng. Lúc này, có thể anh S. (con trai ông Chung) đã cãi láo với chú rể là Phú nên nghi phạm bực tức, nói nếu 2 hôm nữa anh S. không sang xin lỗi thì Phú sẽ gi.ế.t anh này. Tuy nhiên, đây chỉ là lời kể từ phía gia đình nghi phạm, chúng tôi vẫn đang tiếp tục truy bắt Phú để làm rõ vụ án mạng”.

Trước đó, vụ ch.é.m hai vợ chồng hàng xóm thương vong xảy ra khoảng 1h15 ngày 9/8, tại thôn Xuân Thượng, xã Xuân Phú, huyện Yên Dũng. Nguyễn Hữu Phú đã sử dụng d.a.o ch.é.m nhiều nhát vào ông Nguyễn Viết Chung khiến ông Chung ch.ế.t tại chỗ.

Tiếp đó đối tượng tiếp tục sử dụng d.a.o ch.é.m nhiều nhát vào bà Phan Thị Sậu khiến bà Sậu bị thương nặng được đưa đi cấp c.ứ.u tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang. Sau khi gây á.n, đối tượng Phú đã bỏ trốn. Hiện vụ ch.é.m hai vợ chồng hàng xóm thương vo.ng ở Bắc Giang đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*