C.lip: Ch.é.m trọng thương hàng xóm sau khi đi tù 10 năm về

Nhìn thấy người hàng xóm đứng một mình trước nhà, Sơn nhớ lại mối thù 10 năm trước nên lấy dao ch.é.m ông Toàn trọng th.ương. (C.lip cuối bài viết)

Sáng 19/8, Công an huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang ra lệnh tạm giữ hình sự Võ Hoàng Sơn (24 tuổi, ngụ xã Đông Thái) để điều tra hành vi Cố ý gây th.ương tích.

Sơn khai với cơ quan điều tra rằng 10 năm trước, nghi can và nạ.n nhân Trần Thanh Toàn (45 tuổi, ở đối diện nhà Sơn) từng xảy ra mâu thuẫn. Lúc đó, ông Toàn nói Sơn “ăn tr.ộ.m vặt” và có lời xúc phạm bà nội của nghi can.

Chem hang xom de tra thu anh 1

Tối 15/8, Sơn thấy ông Toàn đứng một mình trước nhà. Nghi can nhớ lại chuyện cũ nên lấy da.o ch.é.m vào lưng nạ.n nhân.

Trong lúc mọi người đưa ông Toàn đi cấp c.ứ.u, Sơn bỏ trốn khỏi địa phương. Trưa 18/8, cảnh sát phát hiện nghi can trốn trong chòi canh tôm của một người dân trong huyện An Biên.

Chem hang xom de tra thu anh 2

Xã Đông Thái (khoanh đỏ) thuộc huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang. Ảnh: Google Maps.

C.lip:

 

Tin Khác: Clip kinh hoàng: Người tị nạn Afghanistan tự trói mình vào máy bay, bị gió mạnh quăng quật giữa không trung

Hàng nghìn người tràn ra sân bay Kabul khi Ta.li ban bao vây thủ đô Afghanistan. Một quan chức Mỹ cho biết một số máy bay chở hàng đã cất cánh với trên 600 người nhồi nhét trong 1 khoang.

Mới đây, một đoạn c.lip (cuối bài viết) được đăng tải lên mạng cho thấy hình ảnh một người tị nạ.n đã bất chấp tất cả, buộc thân mình vào máy bay để trốn khỏi thành phố Kabul.

Trước đó, các tay s.ú.ng Ta.li ban đã bao vây và giành quyền kiểm soát thủ đô Kabul hôm 15/8. Vì sợ phải chịu đựng sự áp bức, nhiều người Afghanistan đã cố gắng trong tuyệt vọng để rời khỏi đất nước này.

Clip kinh hoàng: Người tị nạn Afghanistan tự trói mình vào máy bay, bị gió mạnh quăng quật giữa không trung - Ảnh 5.

Đỉnh điểm, có những người đã thực hiện những hành vi ng.uy hiểm nhằm mục đích chạy trốn như: Trốn trong càng đáp máy bay, buộc cơ thể vào thân máy bay…

Clip kinh hoàng: Người tị nạn Afghanistan tự trói mình vào máy bay, bị gió mạnh quăng quật giữa không trung - Ảnh 4.

Hàng nghìn người tràn ra sân bay Kabul khi Ta.li ban bao vây thủ đô Afghanistan. Một quan chức Mỹ cho biết một số máy bay chở hàng đã cất cánh với hàng trăm người trên khoang.

Clip kinh hoàng: Người tị nạn Afghanistan tự trói mình vào máy bay, bị gió mạnh quăng quật giữa không trung - Ảnh 6.

Trong các đoạn vi.deo ngày 16/8, nhiều người Afghanistan đã cố chạy theo chiếc máy bay của Mỹ đang di chuyển trên đường băng. Một số đoạn video khác cho thấy có người rơi từ trên máy bay xuống thiệt mạng.

Clip kinh hoàng: Người tị nạn Afghanistan tự trói mình vào máy bay, bị gió mạnh quăng quật giữa không trung - Ảnh 3.

Ít nhất 7 người đã thiệt mạ.ng trong tình cảnh hỗn loạn, trong đó có cả những người rơi từ máy bay xuống và 2 người đàn ông có v.ũ trang bị binh sỹ Mỹ b.ắ.n.

Theo Daily Mail đưa tin, chiếc máy bay mang số hiệu RCH 871 được ấn định chở các nhân viên Đại sứ quán Mỹ rời Kabul. Tuy nhiên, khi chuẩn bị cất cánh, hàng trăm người Afghanistan đã trèo lên máy bay từ cánh cửa khoang chở hàng ở phía sau.

Clip kinh hoàng: Người tị nạn Afghanistan tự trói mình vào máy bay, bị gió mạnh quăng quật giữa không trung - Ảnh 7.

Bức ảnh do báo Mỹ Defense One đăng tải, cho thấy người tị nạ.n Afghanistan ngồi chật cứng sàn máy bay. Chiếc C-17 được thiết kế để chở theo 150 binh sĩ hoặc hơn 70 tấn hàng hóa.

Nguồn tin trên báo Mỹ cho biết, có 640 người tị nạn Afghanistan lên chiếc C-17, bao gồm cả phụ nữ và trẻ em.

Hiện chưa rõ các quốc gia phương Tây sẽ tổ chức sơ tán người tị nạ.n Afghanistan như thế nào, trong bối cảnh tình hình ở sân Kabul vẫn còn hết sức hỗn loạn.

C.lip:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*